Tiếng Việt
Youtube
Facebook
ỦNG HỘ SÁCH CŨ CHO CỘNG ĐỒNG Theo khảo sát, thường không dưới 30...
ĐIỂM SÁCH CỘNG ĐỒNG 2 tại Công viên Tao Đàn, TP HCM Các nội dung hoạt động: *) Phục vụ ...
Xem nhiều hơn

Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống

Cập nhật: 28/06/2015
Lượt xem: 347

Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống


Cuộc sống đòi hỏi con người phải luôn nỗ lực tìm tòi và học hỏi những điều mới mẻ, nhưng không phải tất cả những ai học cao hiểu rộng đều có thể trở thành những con người có một cuộc sống thành công và viên mãn. Bên cạnh vốn hiểu biết của mình, bạn còn phải học cách đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác nhất cho mọi vấn đề bạn gặp phải trên suốt chặng đường đi đến thành công. Khi đứng trước một sự lựa chọn, bạn có thể dễ dàng nhủ thầm với chính mình “Yes” hoặc “No” – những từ cực kỳ đơn giản, nhưng chắc chắn không ít lần, ranh giới giữa hai từ này sẽ là thành công hoặc thất bại, hạnh phúc hoặc tổn thương. Quyết định là do bạn, nhưng chỉ với một trong hai từ “Có” hoặc “Không” đúng lúc, cũng có thể hoàn toàn làm thay đổi cuộc sống của bạn.

Yes Or No - Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống

Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống

Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống được viết bởi tác giả Spencer Johnson, một tiến sĩ tâm lý người Mỹ, đồng thời là nhà văn nổi tiếng với nhiều quyển sách hay đã truyền cảm hứng đến hàng triệu độc giả trên toàn thế giới và giúp họ có được một cuộc sống hạnh phúc, thành công hơn. Quyển sách là câu chuyện kể thú vị về một chàng trai trẻ giỏi giang, tốt bụng, nhưng đã rất nhiều lần bỏ lỡ những cơ hội quý báu của mình trong công việc cũng như tình cảm cá nhân chỉ vì chưa hiểu rõ được chính mình khi đứng trước những tình huống nan giải. Và rồi anh tình cờ được mời vào một chuyến hành trình thú vị để học hỏi kinh nghiệm và cách giải quyết các vấn đề. Lần này, anh đã không chần chừ mà đồng ý, để rồi từ đó, cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn…

Với giọng văn giản dị, gần gũi nhưng không kém phần logic, Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống đã dẫn dắt người đọc đi từ những bất ngờ này đến những bất ngờ khác trong suốt cuộc hành trình của chàng trai trẻ – cũng chính là hành trình cuộc sống muôn màu muôn vẻ mà mỗi con người đều phải tự mình vượt qua những chông gai, thử thách bằng hành động, bằng sự sẻ chia, và bằng những quyết định đúng đắn của mình để tìm đến thành công và hạnh phúc mỹ mãn.

Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống là một câu chuyện kể với những tình huống lạ lẫm và quen thuộc mà chúng ta đã, đang và có thể gặp trên cuộc hành trình của mình. Quyển sách không đưa ra những khuôn mẫu hay motip để chúng ta làm theo, mà giúp chúng ta “định hình” được khả năng và kiến thức, để rồi từ đó đưa ra những câu trả lời “Có” hoặc “Không” nhanh chóng và đúng đắn nhất cho mọi tình huống mình gặp phải để luôn đạt được thành công trong công việc và hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống và tình yêu.

“Mỗi người trong chúng ta là người dẫn đường cho chính mình trên hành trình đi đến những quyết định tốt nhất.

Và chúng ta có thể chia sẻ với người khác bí quyết này để giúp mọi người thành công hơn

Cuộc đời bạn là một chuỗi của những quyết định. Chính từng quyết định – dù lớn hay nhỏ của bạn – sẽ ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại, sẽ làm bạn hạnh phúc hay bất hạnh hơn.

Vì vậy bạn nên cân nhắc để tìm ra cho mình những quyết định tốt nhất và đúng đắn nhất trong mọi hoàn cảnh.”

(Trích Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống – Spencer Johnson)
Nguồn: tiki.vn

THUVIENTULAP.ORG | MY LIBRARY
Địa chỉ liên hệ: Số 11 ngõ 84, Ngọc Khánh, Ba đình, Hà nội
Website: www.thuvientulap.org Facebook: http://www.facebook.com/thuvientulap
Email: info@thuvientulap.org Youtube: http://www.youtube.com/thuvientulap

Đang online: 52
Tổng truy cập: 969.057
© Copyright Thư Viện Tự Lập