Tiếng Việt
Youtube
Facebook

Giới thiệu chung

Cập nhật: 02/09/2016
Lượt xem: 2354
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯ VIỆN TỰ LẬP


THƯ VIỆN TỰ LẬP (MY Library-Make it yourself Library) là một tổ chức tư nhân độc lập, phi lợi nhuận, hoạt động chủ yếu là cung cấp sách đọc và mượn miễn phí và phát triển hệ thống thư viện tự quản trong các trường học phục vụ nhu cầu đọc sách của cộng đồng, với đối tượng ưu tiên là thanh thiếu niên- những người chủ tương lai của đất nướcThư viện được tạo lập từ sự đóng góp của các thành viên, các nhà hảo tâm, nhà tài trợ và của chính bạn đọc.

Thư viện thành lập ngày 15/9/2014 và đã được nhận Giấy Chứng nhận Đăng ký Hoạt động Thư viện số: 03/GCN, do Sở Văn hóa và Thể Thao Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 06/11/2014.

Các hoạt động chính của chúng tôi là: 

1/ Huy động các nguồn lực từ cộng đồng để thực hiện các dự án thành lập các THƯ VIỆN TỰ QUẢN trong các trường học từ phổ thông đến đại học tại TP.HCM, HÀ NỘI và các địa phương khác trong cả nước. Các thư viện này được thành lập và vận hành theo phương thức tự quản- học sinh, sinh viên là người chủ, là người tham gia lập ra và quản lý thư viện của chính mình với sự hỗ trợ về kỹ thuật, tài chính và sách từ THƯ VIỆN TỰ LẬP (theo ý tưởng đã đăng ký BẢN QUYỀN của THƯ VIỆN TỰ LẬP).

Chúng tôi đã có kế hoạch thành lập Quỹ để tạo nguồn tài chính cho việc phát triển hệ thống thư viện tự quản trong tương lai gần.

2/ Trực tiếp phục vụ bạn đọc mượn sách miễn phí tại thư viện và các điểm sách cộng đồng ở HÀ NỘI, TP. HCM và cung cấp công cụ đăng kí mượn sách miễn phí trực tuyến qua trang web: sach.thuvientulap.org

Rất mong các bạn ủng hộ và tham gia tích cực cùng chúng tôi để cùng nhau hiện thực hóa mục tiêu GIEO TRI THỨC – GẶT NHÂN CÁCH!
THUVIENTULAP.ORG | MY LIBRARY
Địa chỉ liên hệ: Số 11 ngõ 84, Ngọc Khánh, Ba đình, Hà nội
Website: www.thuvientulap.org Facebook: http://www.facebook.com/thuvientulap
Email: info@thuvientulap.org Youtube: http://www.youtube.com/thuvientulap

Đang online: 60
Tổng truy cập: 898.894
© Copyright Thư Viện Tự Lập